Trang chủ Trang yêu thích Xin chào bạn đã ghé thăm Unitech Hà Nội  [Đăng nhập] [Đăng ký] Việt Nam  [Dịch vụ khách hàng ]

Thông tin sản phẩm

Vị chí hiện tại:Unitech Hà Nội » Sản phẩm » Video Wall 46 inch UD46E-A

  Video Wall 46 inch UD46E-A

Giá: Liên hệ :(+84) 90.224.2938 (Mrs. Hang)

Digital Signage UD46E-A là màn hình ghép thuộc series UDE-A videowall thế hệ mới nhất của Samsung.

Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD46E-A cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

Đặc điểm chi tiết và các ứng dụng của màn hình ghép Samsung videowall 46inch UD46E-A

Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với Advanced Factory Calibration

Màn hình ghép Videowall 46 Inch UD46E-A tối ưu hóa chất lượng hình ảnh với Advanced Factory Calibration

Mỗi chiếc màn hình khi xuất xưởng đều tồn tại sự chênh lệch về thông số màu sắc, độ tương phản và độ sáng với nhau. Nếu như đặt chúng riêng rẽ với nhau thì không có vấn đề gì, tuy nhiên nếu ghép chúng vào cùng một hệ thống màn hình ghép thì sự chênh lệch về hình ảnh hiển thị sẽ gây ra hiệu ứng xấu về mặt thẩm mỹ cho người xem. UDE-A series nói chung và UD46E-A nói riêng sở hữu công nghệ chỉnh màu công nghiệp cao cấp với từ tối ưu hóa chất lượng phần cứng cho đến linh động hiệu chỉnh bằng phần mềm.

Với phần cứng các quy trình công nghệ được xử dụng gồm:

  • Điều chỉnh tọa độ màu sắc X-Y
  • Hiệu chỉnh 8 bước đường cong Gamma;
  • Giải pháp 5x5 Lcal Uniformity Calibration.

Với phần mềm:

  • Magicinfo Player S3
  • Và Samsung Color Expert.

Tất cả kết hợp với nhau tạo nên trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, chân thật nhất đến với người xem.

Viền màn hình siêu mỏng

Màn hình ghép Videowall 46 Inch UD46E-A với viền màn hình siêu mỏng

Một trong những nhược điểm chung của các dòng Videowall trước đây chính là viền màn hình có kích thước lớn, gây ra tình trạng thiếu liền mạch trong hình ảnh trình chiều cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ cho nội dung truyền thông.

Với thế hệ màn hình ghép tiên tiến nhất hiện tại 3rd Gen SSSP, các dòng màn hình ghép của Samsung đều được làm mỏng viền màn hình đến mức tối đa (chỉ 2.3mm cho viền trên và bên trái, và 1.2mm cho viến phải - cạnh đáy). Làm cho khoảng cách ghép giữa các viền màn hình chỉ vào khoảng 3.55mm. Đây cũng là viền màn hình mỏng nhất trong ngành công nghiệp màn hình ghép Videowall.

Trong quá trình sử dụng, viền mành hình thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ. Gây ra tình trạng giãn nỡ kích thường viền. Vì thề mỗi màn hình Samsung đều được trang bị tấm nền tản nhiệt, giúp màn hình hoạt động liên tục không lo hở sáng hoặc bị những hư hỏng khác ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh.

UD46E-A còn được trang bị tấm chống chói đảm bảo thông điệp được mọi khách hàng nhìn thấy với độ sáng – độ sắc nét cao nhất.

Trình chiếu nội dung độ nét UHD – không cần thêm thiết bị hỗ trợ

Màn hình ghép Videowall 46 Inch UD46E-A Trình chiếu nội dung độ nét UHD mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ

Với sự gia tăng về kích cỡ màn hình , độ phân giải của nội dung giờ đây trở thành vần đề cực kỳ quan trọng để có thể phát được hình ảnh có độ nét cao.

UD46E-A được tích hợp DisplayPort (DP) 1.2 và cổng HDMI giúp hiển thị hình ảnh ở định dạng UHD trong hệ thống videowall lên đến 5x5 màn hình ghép lại mà không phải mua thêm bất kỳ thiết bị ngoại vi đắt tiền nào.Trong khi các Videowall truyền thống thường đòi hỏi phải có thiết bị đi kèm và thường chỉ chứa được kích cỡ 2x2, dòng màn hình UDE noi dung và UDE-A Series nói riêng cho thấy một sự tiến bộ vượt bậc.

Với tính năng Bảo vệ nội dung trong băng thông rộng (HDCP), UD46E-A có thể phát trực tiếp TV, hoặc chiếu nội dung trên đĩa Blu-Ray, mà không cần phải mua thêm thiết bị hỗ trợ của bên thứ 3. Giúp giảm tổng chí phí sở hữu TCO (Total Cost Ownership) xuống mức thấp nhất.

Linh động trong địa điểm lắp đặt

Màn hình ghép Videowall 46 Inch UD46E-A linh động trong địa điểm lắp đặt

UD46E-A sở hữu màn hình với độ sáng đến 700 nit, độ tương phản 3500:1, hỗ trợ phát hình ảnh rõ ràng và thông điệp dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Sự kết hợp gữa những thiết kế trên cho phép màn hình UDE-A chuyển tải trọn vẹn các ý tưởng của doanh nghiệp, cơ quan hành chính công đến với người dân trong môi trường sử dụng đòi hỏi sự rõ ràng của thông tin như nhà ga, thương xá, hành lang công ty, và cả phòng điều khiển.


Dễ dàng lắp đặt với mọi không gian

Màn hình ghép Videowall 46 Inch UD46E-A sở hữu hệ thống giá treo tường thông minh

UD46E-A dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian cần triển khai nhờ hệ thống Wall Mount ( giá treo tường thông mình). Với Walll mount bạn không cần phải đo đồ gắn tường và tính toán khoảng cách phù hợp, mà vẫn lắp đặt được hệ thống màn hình ghép một cách chính xác.

Giá treo tường thông minh cho phép bạn linh động di chuyển màn hình ghép theo 3 hướng bao gồm:

  • Trục x (lên xuống và xoay);
  • trục y (trái phải và di chuyển tới);
  • và trục z (xuất hiện nhấn mạnh về phía trước hoặc hình ảnh lùi ra xa).

Giúp bạn dễ dàng sắp xếp các màn hình đơn trở thành một thể trình chiếu thống nhất, liên tục và không bị khoảng trống nào. Đồng thời giản thiểu việc phải gỡ cả tường màn hình ra chỉ vì muốn chỉnh lại một vị trí nào đó.