Trang chủ Trang yêu thích Xin chào bạn đã ghé thăm Unitech Hà Nội  [Đăng nhập] [Đăng ký] Việt Nam  [Dịch vụ khách hàng ]

Giới thiệu

Công ty Unitech Hà NộiNăm 2016 Công ty Unitech Hà Nội được thành lập. Unitech Hà Nội được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ mới tiên tiến hiện đại nhất về Hệ thống CCTV cho khách hàng Sam Sung và các công ty vendor của Sam Sung khu vực phía Bắc.
Công ty có trụ sở chính tại 1103 tòa nhà Vigracela số 1 Đại lộ Thăng Long Phường Nam Từ Liêm Thành Phố Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng đầy đủ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa, đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Lịch sử hình thành Unitech Hà Nội
Unitech Hà Nội là một công ty mới được thành lập để phát triển chuyên sâu về mảng camera giám sát, Về hệ thống CCTV lớn, rất lớn.
Tầm nhìn
Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát an ninh bằng hệ thống camera tại các nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất, Trong đó khách hàng chủ yếu vẫn là Sam Sung Việt Nam .Bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng cao với những giải pháp hiện đại làm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.
Sứ mệnh
Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ ban lãnh đạo nhiệt huyết, tài năng, từ đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề , có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết về tiến độ, giao nhận và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng.


Công ty Unitech Hà Nội
ĐC: Phòng 1103 tòa nhà Vigracela Số 1 Đại lộ Thăng Long Nam Từ Liêm Hà Nội .
ĐT: 04.3858.0351~2
Website : unitechhanoi.vn
Email: cskh@unitechhn.vn