Trang chủ Trang yêu thích Xin chào bạn đã ghé thăm Unitech Hà Nội  [Đăng nhập] [Đăng ký] Việt Nam  [Dịch vụ khách hàng ]

Vị chí hiện tại:Unitech Hà Nội » Dịch vụ hỗ trợ » Giải Pháp Mạng & CCTV
Dịch vụ hỗ trợ

(+84)4 - 3858 - 0352

Giải pháp CCTV

Giải pháp Mạng

Giải Pháp Mạng & CCTV

Kiến trúc giải pháp

 

 

Giải pháp NVR

QNAP VS-12164U-RP Pro + VioStor NVR là một giải pháp cho cao cấp cho doanh nghiệp, sử dụng cấu hình dòng máy chủ bắt rack 2U , cung cấp khả năng giám sát video/ âm thanh thời gian thực, hỗ trợ camera ghi hình độ phân giải hang Megapixels ( lên đến 10 Megapixels ) , và chế độ xem lại nhiều cameras. VioStor VS-12164U-RP Pro+ là 1 giải pháp NVR tin cậy để bảo vệ tài sản quý giá của doanh nghiệp bạn.

  • 450 Mbps : Hỗ trợ băng thông cho recording và playback lên đến 450 Mbps
  • HDMI xuất tín hiệu : hỗ trợ xuất tins hiệu HDMI lên đến 300fps ( Full HD )
  • Hỗ trợ đồng thời 64 camera megapixel.
  • Công suất lơn , đảm bảo ghi hình liên tục với độ phân giải cao.
  • Cài đặt miễn phí QSCM Lite từ App Center để thưởng thức các tính năng tiên tiến CMS

                                                         

Lựa chọn từ hơn 2,700 mã camera IP

QVR tương thích với hơn 2,700 mã camera  IP của hơn 100 hãng và chuẩn OVIF, ngay cả với các mã có hỗ trợ các tính năng nâng cao như đa dòng hình ảnh, cân bằng hình ảnh ống kính mắt cá. Với nhiều camera IP được hỗ trợ mang tới sự linh hoạt trong việc lựa chọn camera IP

Biến NVR như một máy chủ  CMS

QSCM Lite là một ứng dụng miễn phí của QVR, nó là 1 giải pháp cho phép bạn tích hợp lên đến 16 NVR và 256 camera ,cùng  các tính năng  giám sát tập trung , xem lại và quản trị.Không cần tích hợp thêm phần máy chủ phụ , QSCM Lite vẫn có thể dễ dàng cho phép biến VS-12164U-RP Pro+ như 1 máy chủ CMS. Bạn có thể tải  phần mềm QSCM Lite trên trang chủ.

 

PC- Giải pháp giám sát mạng qua mạng với hiện thị chế độ màn hình Full HD thông qua kết nối HDMI

Thậm trí bạn không cần đến 1 PC , VS-12164U-RP Pro+ vẫn có thể cấu hình và thực hiện các nhiệm vụ giám sát thông qua công nghệ hiện thị nội bộ bằng cách sử dụng chuột USB, bàn phím USB và màn hình HDMI để truyền tải những video quay chậm ở màn hình phần dải Full HD ( 1920x1080) . Công nghệ hiện thị nội bộ của QNAP đưa ra tính minh bạch  để giảm thiểu chi phí tối đa cho chi phí đầu tư của bạn.

 

Giám sát mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Mobile 

Vmobile là 1 ứng dụng chính thức đã được đưa ra , cho phép bạn giám sát đầu ghi hình QVR của bạn mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ trên cả thiết bị iOS và Android, Vmobile cung cấp các tính năng live-view ( xem trực tiếp  ), PTZ control ( điểu khiển camera PTZ), install event notifications ( cảnh báo ngay khi có sự kiện xảy ra) , video snapshot ( chụp lại 1 thời điểm ) , video playback ( xem lại dữ liệu camera ), và tìm kiếm dữ liệu video theo ngày , theo thời điểm . Một ứng dụng khác trên di động , Vcam _ cho phép biến điện thoại di động của bạn như một máy ảnh mạng và lưu trực tiếp trên VioStor NVR của bạn đối với các tùy chọn giám sát di động.

E-Map – Chức năng bản đồ số

Chức năng bản đồ số giúp bạn dễ dàng hình dung  ra khu vực bố trí camera IP, giúp cho bạn dễ dàng  nhận diện ra vị trí của mỗi camera IP, đặc biệt trong  trường hợp xảy ra báo động. Chỉ cần tải lên hình ảnh của khu vực giám sát và đặt các camera IP tại các vị  trí chính xác trên bản đồ số. Khi có báo động xảy ra, biểu tượng camera tại vị trí xác định sẽ nhấp nháy để cảnh báo cho bạn đưa ra các hành động cần thiết.

.

 

 

 

Tối ưu hóa trải nghiệm xem video của bạn với công nghệ chuyển mã hóa dữ liệu video

Khả năng chuyển mã hóa dữ liệu của VS-12164U-RP Pro+ cung cấp cho người dùng 1 giải pháp thiết thực để xem các video được lưu trữ tại 1 trung tâm lưu trữ thông qua mạng Internet với băng thông thấp.Tính năng này thích hợp với các thiết bị có băng thông bị giới hạn hoặc thiếu công cụ mã hóa để chạy các tệp video bằng cách chuyển đổi 1 file video về độ phân giải thấp hơn trước khi chuyển nó ra mạng băng thông Internet.Để thực hiện việc đó ,các bản gốc video vẫn giữ lại   độ nét cao mà không có bât kỳ thay đổi nào,giúp cân bằng hệ thông ghi hình nội bộ và xem lại từ xa cho hệ thống giám sát của bạn.

 

Hiêu suất cao với tính năng Multi LAN 

VS-12164U-RP Pro+ hỗ trợ chệ độ đa port-trunking, cho phép người quản trị IT cài đặt tính năng link kết hợp để gia tăng khả năng truyền tải dữ liệu . Failover ( tính năng chuyển đổi dự phòng ) cũng được hỗ trợ để đảm bảo tính liên tục của hệ thống. Chế độ port-trunking bao gồm : Balance ( cân bằng ) , Active-Backup ( 1 line chạy ở chế độ Active, 1 line ở chế độ Bakcup ) , Balace XOR ,Balance-tlb ( chế độ căn bằng tải chuyển giao  thích nghi ) và Balance-alb ( Cân bằng tải thích nghi ).